Người đàn bà đợi mưa

By

Người đàn bà đợi mưa

Truyện ngắn của ĐỖ TIẾN THỤY

_____________________________________

Nửa đêm về sáng trời chuyển mình bức bối. Chị thức giấc vì cảm thấy ngực mình căng tức rạo rực đến khó thở. Sợ con giật mình chị rón rén bước ra mở cửa sổ. Đêm cao nguyên vật vã. Bầu trời loang lổ mây khoảng đen khoảng sáng. Thoảng như có hơi nước? Mưa mưa đi! Trong đời mình chưa bao giờ chị khát mưa như lúc này. Chị khát cho mình khát cho vườn cây với ngàn vạn nụ hoa căng nhức đang héo úa. Chỉ cần một trận mưa thôi là ngày mai những nụ hoa kia sẽ đồng loạt tung cánh trắng hương thơm bị nén chặt lâu ngày sẽ bung ra ngào ngạt.

More...

Ô là la!

By

Ô hóa ra mở weblogs quá hay! Gã cua đồng ở cơ quan tha thủi một mình chẳng ma nào thèm ngó thế mà "lốc" một cái vớ ngay được bao nhiêu bạn trong đó có cả nhà văn to vật vã Hồ Tĩnh Tâm nữa chứ! Đang loay hoay trả lời mà chưa biết cách đây. Thôi thì xin lỗi mọi người gã cua này sẽ nhất quyết "xóa mù" để chui ra khỏi hang xin làm cư dân mạng cho đỡ tủi...

More...

Chân dung gã cua đồng

By

 

 

 

 Chân dung gã cua đồng

Đỗ Tiến Thụy

Sinh ngày 12-10-1970

Quê quán: Tốt Động Chương Mĩ Hà Tây.

Nghề nghiệp: Bộ đội làm văn

Nơi công tác: Tạp chí Văn nghệ Quân đội số 4-Lý nam Đế Hà Nội.

More...

Lời chào

By

Blog của gã nhà quê bị thời đại cho tụt hậu. Mở blog chỉ mong xem thế giới của những người sành điệu chứ biết chắc không thể đánh đu với nó. Cám ơn bạn đã quan tâm.

More...

Chúc mừng bạn!

By

Nếu bạn có thể đọc được bài viết này có nghĩa là quá trình đăng ký đã thành công và bạn đã có thể bắt đầu blogging

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1912','d3hpnic2u3f8ds0dj3hbovks73','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-21 16:45:14','/news/page-9.html')