Heo may

By

Cua tôi tự nhủ phải đọc hết sách được các nhà thơ nhà văn tặng để tỏ lòng tôn kính. Mỗi tập thơ tập truyện Cua đều thu hoạch được một cái gì đó cho mình. Bài thơ Heo may Cua đọc từ năm 2001 nay  gió thu về chợt nhớ post lên đây mong được sẻ chia.

 

Hữu Kim

________

Heo may

 

Lại mùa heo may nữa

Tháng mười sắp qua mau

Gió se se ngoài cửa

Người dưng giờ nơi đâu?

 

More...

Không đề

By

ĐTT: Trịnh Thanh Sơn là một nhà thơ tài hoa hiển nhiên. Bạn đọc hay nhắc đến bài Biển vắng của ông và bình tán nhiều về câu thơ “Anh ngồi rót biển vào chai”. Tôi cũng thích bài ấy nhưng không thuộc. Vậy mà có một bài tôi tình cờ đọc được trên Tiền phong chủ nhật năm 2002 hoặc 2003 gì đó không hiểu vì sao lại thuộc ngay tắp lự. Tôi hay đọc thầm bài thơ ấy trong những lúc phiền lòng. Nay xin post lại bài thơ theo trí nhớ có thể chưa chính xác một vài chữ nhưng ý tứ thì không thể sai. Nếu sơ suất xin nhà thơ Trịnh Thanh Sơn và quí vị chỉ giáo! 

 

  

Không đề

 Trịnh Thanh Sơn

_______________


Có phải cái gì anh viết ra cũng hóa thành tiền

mà em trách người thơ ăn ở bạc?

More...

Điên

By

Hoàng Thiên Nga

  

Điên 

Cho tôi một mình khóc

Cho tôi một mình cười

Cho tôi lang thang hát

Giữa hoang vu núi đồi

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1912','9gfrbga0tek4cmsjb1v7slhvj7','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-20 16:10:24','/ac5985/tho-qua-mat-cua.html')